Tin tức

5 hiểu lầm chết người khi khắc phục yếu sinh lý bạn cần biết

Áp lực công việc, sử dụng quá nhiều rượu bia, thức khuya dậy sớm với chế độ ăn uống thiếu khoa học… nhìn chung là những sự “bất bình thường” trong thói quen sinh hoạt đều có thể dẫn tới yếu sinh lýphim ngôn tình trung quốc hay

5 hiểu lầm tại hại dưới đây là nguyên nhân khiến các anh chữa mãi không khỏi, thậm chí có thể dẫn chơi liệt dương và suy thận.

Mời bạn tham khảo chủ đề sau: Top 10 thuốc cường dương tốt nhất năm 2021

Ảnh minh họa

Yếu sinh lý là gì?

Yếu sinh lý là tên gọi chung cho các chứng rối loạn cương dương, liệt dương và mất tự chủ khi xuất tinh. Đây không phải là căn bệnh nguy hiểm, nhưng là những dấu hiệu cho thấy cơ thể đang gặp vấn đề về rối loạn công năng ngũ tạng. Để lâu không khắc phục, nam giới có thể mắc các bệnh liên quan như suy tạng, tim mạch, tuyến tiền liệt, rất nguy hiểm cho sức khỏe.

Điểm mặt chỉ tên 5 hiểu lầm phổ biến về chứng yếu sinh lý

Chỉ bổ thận sẽ khỏe sinh lý

Ảnh minh họa

Thận là cơ quan tàng trữ và điều hoà khí huyết, kích thích nhu cầu ham muốn và khả năng cương dương. Tuy nhiên, thận không thể hoạt động nếu 4 tạng Tâm (tim) – Phế (phổi) – Tì (hệ tiêu hóa) – Gan (can) làm việc không hiệu quả. Để đạt tới khả năng sinh lý tốt nhất, nam giới cần có thể lực cường tráng, với khí huyết và dưỡng chất được trao đổi và điều hoà cân bằng. Mối quan hệ tương quan giữa 5 tạng:trung tâm tiếng anh

– Thận: nền móng cho sự sống, đóng vai trò cốt lõi đối với chức năng sinh lý. Thận liên quan mật thiết với các tạng khác, muốn thận khỏe, các tạng khác cũng phải khỏe.

– Tim (tâm) tiếp nhận và tuần hoàn máu đưa dưỡng chất đi khắp cơ thể. Khí huyết lưu thông kém khiến thận không nhận đủ dinh dưỡng.

– Gan chuyển hóa dưỡng chất và đào thải độc tố. Gan thận là một “cặp bài trùng”, làm việc chặt chẽ với nhau để sản sinh máu, tàng trữ khí, thải độc và bài tiết. Gan yếu dẫn đến thận phải làm việc nhiều hơn.

– Phổi là cơ quan hô hấp, cơ thể nhờ không khí mà sống. Phổi có nhiệm vụ tiếp nhận oxy, thanh lọc và phân bổ khí. Thận còn có nhiệm vụ sản sinh enzyme… hỗ trợ phổi hoạt động.

– Dạ dày – hệ tiêu hóa hấp thụ dinh dưỡng. Rối loạn tiêu hoá trực tiếp gây mệt mỏi, biếng ăn, suy giảm dưỡng chất đi tới các tạng, làm “tắt” ham muốn tình dục, khiến cơ thể suy yếu.

Cải thiện Testosterone là tăng cường khả năng tình dục

Testosterone kích thích phát triển cơ bắp, phân phối chất béo, mật độ xương, kích thích ham muốn và sản xuất tinh trùng. Testosterone là hormone quan trọng, nhưng chỉ hỗ trợ kích thích ham muốn, chứ không tăng cường khả năng tình dục.

Tăng testosterone có thể trì hoãn lão hoá ở cơ quan nội tạng, nhưng không giúp đàn ông cường tráng và tràn đầy sinh lực. Tăng testosterone quá đà gây phản ứng ngược, như co rút tinh hoàn, gây ra hội chứng ngưng thở khi ngủ, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch và các phản ứng phụ về da…

Một mình Testosterone không thể gánh nổi “trọng trách”, cần thêm 2 hoạt chất Immune và NO để tăng cường khả năng sinh lý.

Immune được tách ra từ Acrylic, là tổ hợp tăng sức đề kháng, kích thích ham muốn tình dục. NO – hay còn gọi là Nitric Oxide, nên được hấp thụ tự nhiên, tăng cương cứng, hỗ trợ cương dương. Nam giới cần tăng sinh cả 3 hoạt chất này để tăng cường khả năng sinh lý.

Xuất tinh sớm và yếu sinh lý là 2 vấn đề khác nhau

Ảnh minh họa

Như đã nói ở trên, xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới xuất tinh sớm bởi 2 yếu tố: Yếu tố tâm lý và khả năng lưu giữ tinh của thận. Bỗng một ngày cảm thấy yếu ớt’ cũng không lạ bởi các yếu tố môi trường, thực phẩm và lối sống hiện hiện đại.

Sử dụng sản phẩm không có nguồn gốc

Đây là lý do khiến các anh nhanh liệt dương mãi mãi, các sản phẩm bổ trợ sinh lý trôi nổi hiện nay chỉ khắc phục triệu chứng với các thành phần không nguồn gốc, sản xuất từ cơ sở không có giấy phép hành nghề. Các sản phẩm này đều mang tính tự phát, không có kiểm định thực tế, vì vậy sẽ gây kích ứng không đáng có, nguy hiểm hơn gây ngộ độc và “sốc thuốc” với những ai có sức khoẻ kém.

Mời bạn tham khảo một số bài viết sau: