Món ăn bài thuốc

Những bãi biển đẹp miền trung

1. Bãi Sơn Trà Đà Nẵng 

Nếu như bạn đang tìm cho mình một nơi có cảnh biển đẹp nhất Việt Nam thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Sơn Trà đúng không nào? Sơn Trà là một đảo nhỏ của Đà Nẵng, ghé tới đây bạn như đang được đặt chân tới một đảo nào đó ở nước ngoài vậy.

svg%3E

Xung quanh được bao phủ bởi những dãy núi hùng vĩ, xa xa là bán đảo Sơn Trà với bức tượng Phật, tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp! Bật mí cho bạn, bãi Sơn Trà cũng thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất Việt Nam đó!

2. Bãi Rạng Đà Nẵng

Bãi Rạng là một bãi biển Đà Nẵng còn khá hoang sơ và chưa được nhiều người biết đến. Thế nhưng có lẽ chính vì điều này mà nơi đây luôn là một gợi ý hay ho dành cho những ai đang muốn tìm cho mình một nơi dừng chân để nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Bãi Rạng tuy không quá rộng thế nhưng nhờ vào bầu không khí trong lành, nước biển trong xanh tự nhiên và một khung cảnh quá đỗi trữ tình chính là những gì níu chân du khách khi ghé tới đây.

svg%3E

3. Biển Lăng Cô Huế 

Chiều dài bờ biển Việt Nam lên đến hơn 3000 nghìn chính vì vậy trải dài các tỉnh thành từ Bắc tới Nam luôn có những bãi biển cho du khách ghé tới để đi du lịch. Ở kinh thành Huế có một bãi biển cực nổi tiếng mà nhất định bạn phải đặt chân tới một lần chính là Lăng Cô.

svg%3E