Cây theo tuổi

Cây trầu bà hợp tuổi nào? Cây có lợi ích gì cho người hợp tuổi?

Cây trầu bà không chỉ được dùng để làm cảnh, giúp không gian xanh hơn mà nó còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Đặc biệt, nếu biết được cây trầu bà hợp tuổi nào nó còn giúp chủ mệnh đó gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống, hóa họa thành phúc.

Ý nghĩa phong thủy của cây là gì?

Trầu bà không chỉ là một loại cây được dùng để làm cảnh, trang trí nhà cửa mà nó còn được xem là món quà quý từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của con người. Bởi trầu bà có khả năng hút các loại chất độc, khí độc và khí thải ra từ xăng xe, khói thuốc, bức xạ từ các thiết bị điện tử…mang đến sự trong lành, mát mẻ cho không gian sống. Cũng chính vì thế trầu bà là loại cây cảnh luôn nằm trong top các loại cây được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Cây trầu bà tượng trưng cho sự thành đạt, bình an, tài lộc và thịnh vượng. Trồng trầu bà trong nhà cây luôn mang đến sự may mắn, hạnh phúc, bền lâu giúp gia chủ tránh xa những đen đủi, vận xui trong cuộc sống. Với vẻ đẹp sang trọng, tươi mát trầu bà còn mang đến cho căn nhà một nét đẹp thanh tao và đầy uy quyền. Với sức sống mãnh liệt, không ngừng vươn lên và phát triển trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Loại cây này rất thích hợp dành cho những người lãnh đạo, quản lý nó tượng trưng cho ý chí không ngừng vươn lên đến đỉnh cao trong cuộc sống.

Cây trầu bà hợp tuổi nào? Cây có lợi ích gì cho người hợp tuổi?

Cây trầu bà hợp với tuổi nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, cây trầu bà là loại cây phong thủy phù hợp với người tuổi ngọ. Cây sẽ giúp trấn át những khuyết điểm của người này, giúp họ có thể thành công trong sự nghiệp, tiền tài.

Người tuổi ngọ là người không bao giờ thừa nhận thất bại, họ chiến đấu đến cùng chỉ cần bản thân mình còn có thể. Không hành động thì thôi, người tuổi Ngọ một khi bắt đầu ra khỏi giai đoạn non trẻ, họ sẽ gặt hái được khá nhiều thành công và thường nhận được những khoảng tiền rất lớn. Tuy nhiên, họ lại sinh hoạt một cách phung phí, hào nhoáng thậm chí là sang chảnh quá mức cho phép, chính vì thế mà họ không bao giờ dư giã được.

Để khắc phục điều này, họ có thể đặt một cây trầu bà tại văn phòng hoặc bàn làm việc của mình. Cây trầu bà sẽ thu hút những nguồn khí tích cực, giúp người tuổi ngọ vượng khí, trấn tính cách phung phí của mình. Từ đó, tiền tài được giữ vững hơn, người tưởi Ngọ nhanh chóng làm giàu như “diều gặp gió”.

Theo thuyết phong thủy “hình nào khí ấy”. Khi một cây phát triển tươi tốt thì nó sẽ mang lại vượng khí cho gia chủ. Ngược lại, cây héo khô, kém phát triển, tài khí cũng từ đó mà suy giảm. Do đó, người tuổi Ngọ muốn cây trầu bà phát huy tốt tác dụng của mình thì cần quan tâm đến cách trồng và chăm sóc cây đúng cách. Bạn có thể xem chi tiết tại: Kỹ thuật trồng cây Trầu bà tại nhà – cây cảnh đẹp Trầu bà

Cây trầu bà hợp tuổi nào? Cây có lợi ích gì cho người hợp tuổi?

Có nên để cây trầu bà trong nhà?

Trầu bà là loại cây cảnh phong thủy được ưa trồng. Nhưng trầu bà sẽ độc nếu vô tình ăn phải. Do thân cây có chưa chất độc calcium oxalate khiến người ăn phải bị tiêu chảy, buồn nôn thậm chí là bỏng rát niêm mạc miệng.

Do đó, nếu bạn yêu thích loài cây này thì vẫn có thể trồng chúng tại nhà nhưng cần lưu ý đến vấn đề trên nhé. Đặc biệt chú ý khi gia đình có trẻ nhỏ, cần cho trẻ biết là loại cây này không nên nghịch mà ăn phải chúng.

Hy vọng, với thông tin về cây trồng bà hợp tuổi nào có thể giúp bạn xác định rõ hơn loại cây phong thủy hợp tuổi của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm những loại cây phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi khác TẠI ĐÂY.

Xem thêm:

Tổng hợp