Làm đẹp bằng thảo dược

Tẩy nốt ruồi an toàn, đơn giản chỉ bằng 1 quả táo

Chắc hẳn nhiều người rất khó chịu khi ngày nào cũng nhìn thấy nốt ruồi mọc ở những nơi làm “mất thể diện chủ nhân” , cố gắng tìm cách xóa bỏ nó đi nhưng thật nguy hiểm cho làn da sau này. Giờ đây bạn có thể yên tâm khi chỉ với 1 quả táo, mình sẽ chỉ bạn cách tẩy nốt ruồi bằng giấm táo an toàn, đơn giản mà hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến da mặt của mình nữa đấy.

Tẩy nốt ruồi bằng táo
Tẩy nốt ruồi bằng táo

Hướng dẫn cách tẩy nốt ruồi bằng giấm táo

Cách tẩy nốt ruồi bằng giấm táo rất đơn giản, các bạn có thể đến tiệm mua giấm táo về dùng ngay hoặc có thể tự làm giấm táo bằng cách sau:

Chuẩn bị:

Táo

Hủ thủy tinh

Giấm gạo

Đường phèn

Cách làm:

Thái lát mỏng táo, rồi xếp đều vào hủ, cứ 1 lớp táo thì bạn cho 1 lớp đường, thực hiện cho đến khi nào hết tảo. Khi đã thực hiện xong, các bạn cho giấm gạo vào hủ đựng táo lúc nãy, lượng giấm cho vào chỉ vừa đủ ngập táo là được.

Sau khi ngâm 2 tuần, bạn cho lọ giấm táo ra lọc bỏ bã, lọc 2 – 3 lần cho sạch cặn bã và bọt trắng, chỉ lấy phần nước trong sau đó cho vào lọ thủy tinh khác sạch sẽ và đậy kín khoảng 2 tuần nữa là dùng được.

Giấm táo
Giấm táo

Sau khi đã có giấm táo, giờ đã đến lúc chúng ta tẩy những nốt ruồi “vô duyên” đi rồi nhé

Bước 1: Rửa sạch những vị trí có nốt ruồi, chườm nước ấm vào nốt ruồi trong khoảng 15p

Bước 2: Dùng tâm bông vừa nhúng giấm táo vào vị trí nốt ruồi cần tẩy. Nên cẩn thận không cho nước giấm táo chạm vào vùng da xung quanh, để khoảng 15 phút sau hãy rửa chỗ nốt ruồi vừa thoa. Lặp lại việc này mỗi ngày 4 lần cho đến khi nốt ruồi đó biến mất hoàn toàn.

Chỉ cần một quả táo, và bạn sẽ nhìn thấy phép màu, tẩy nốt ruồi bằng giấm táo thật dễ và an toàn đúng không nào

Tổng hợp