Làm đẹp bằng thảo dược

Học lởm những mẹo ngừa tóc bạc thành công

Bạn muốn mình sẽ không còn nhìn thấy những sợi tóc lớm chớm bạc trên đầu của mình chứ? Nếu câu trả lời là có thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Bởi vì ngay sau đây mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 mẹo ngừa tóc bạc thành công.

Học lởm những mẹo ngừa tóc bạc thành công
Học lởm những mẹo ngừa tóc bạc thành công
Tóc bạc sớm có thể do thiếu dinh dưỡng, di truyền, thiếu thói quen chăm sóc tóc phù hợp, căng thẳng, tiếp xúc với ô nhiễm… Nếu bạn muốn ngừa tóc bạc, có rất nhiều thành phần thảo dược có sẵn ngay trong nhà bếp mà bạn không biết, theo boldsky.
Cỏ cà ri. Một phương thuốc tự nhiên để ngăn ngừa tóc chuyển màu trắng bao gồm cỏ cà ri. Cỏ cà ri rất giàu vitamin C, sắt và kali, nuôi dưỡng các nang tóc, làm cho chúng khỏe mạnh.
Cỏ cà ri ngừa tóc bạc thành công
Cỏ cà ri ngừa tóc bạc thành công
Dầu hạnh nhân. Loại thảo dược này giúp ngăn ngừa tóc chuyển màu trắng, bằng cách dùng nó mát xa da đầu. Dầu hạnh nhân chứa vitamin E có thể ngăn ngừa rụng tóc.
Trà đen. Một phương thuốc tự nhiên để ngăn ngừa tóc chuyển màu trắng là trà đen. Trà đen chứa các chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng giúp tóc đen tự nhiên.
Trà đen ngừa tóc bạc thành công
Trà đen ngừa tóc bạc thành công
Hành tây. Nước ép hành tây có chứa enzym ngăn chặn tóc lão hóa sớm.
Lô hội. Với nhiều công dụng trong làm đẹp, lô hội là một phương thuốc tự nhiên giúp tóc ngừa bạc sớm, vì nó nuôi dưỡng các tế bào tóc.
Nếu bạn muốn tiễn biệt những chớm bạc trên đầu thì nhớ áp dụng những mẹo này nhé. Chúc bạn thành công
thanhnien.vn