Món ăn bài thuốc

Kẹo ngậm tăng cường sinh lý japan tengsu

Kẹo ngậm tăng cường sinh lý japan tengsu

Gần đây japan tengsu cho ra mắt viên kẹo ngậm tăng cường sinh lực. Liệu sản phẩm này có hiệu quả như các sản phẩm khác của hãng. Dù mới ra mắt tuy nhiên nhờ uy tín thương hiệu sản phẩm được rất nhiều người chọn sử dụng.

Viên ngậm được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên dựa trên công nghệ Nhật Bản. Các thành phần hòa quyện và hỗ trợ lẫn nhau, giúp phái mạnh thể hiện bản lĩnh. Với hàng trăm loại sản phẩm tăng cường sinh lý trên thị trường hiếm có sản phẩm nào được người dùng đánh giá cao như Japan Tengsu.

Có đến 90% người dùng phản hồi rằng họ hài lòng về sản phẩm mặc dù mức giá khá cao. Hiện sản phẩm đã được cấp phép và lưu hành rộng rãi ở nhiều nhà thuốc. Bạn có thể tìm mua sản phẩm chính hãng ở các chuỗi nhà thuốc như Long Châu, Pharmacity khắp các tỉnh thành.

Thành phần chính kẹo ngậm japan tengsu

Ba kích tím: là thảo dược đông y giúp cải thiện phong độ chon am giới thông qua việc tác động vào tuyến nội tiết. Từ đó tăng độ cương cứng, ham muốn giúp nam giới lấy lại phong độ khi yêu.

Cao quy bảo: được biết đến nhiều ở TQ, Nhật về khả năng cải thiện các chứng liệt dương, di tinh, mộng tinh nhờ tác dụng bổ thận, dưỡng phế của nó.

Khiếm thục nam:là vị thuốc có tác dụng tăng sức khỏe tổng thể, cải thiện hệ miễn dich, chống lão hóa. Từ đó giúp nam giới lấy lại thể lực và nguyên liệu cho các hoạt động tình dục

Dâm dương hoắc: là cây thuốc sử dụng lá sắc lấy nước uống giúp ăn ngon, ngủ khỏe, giải độc cơ thể… Ngoài ra được chứng minh có tác dụng bổ thận tráng dương hàng đầu.

Tăng phiêu tiêu: một loại thảo mộc truyền thống ở Nhật có tác dụng cường dương và hỗ trợ sức khỏe rất lành tính. Có thể dùng nấu trà uống hàng ngày để chữa bệnh và giải độc.

L-Carnitin: được chứng minh tham gia vào các hoạt động tình dục. Khiến tăng nồng độ testosterone trong máu và tăng chất lượng tinh trùng.

Đối tượng sử dụng:

  • Người mắc các chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương.
  • Nam giới trên 40 tuổi chức năng tình dục suy giảm.
  • Người suy giảm ham muốn, lãnh cảm chuyện giường chiếu.
  • Người trên 18+ muốn tăng khả năng quan hệ.

Mua kẹo ngậm japan tengsu ở đâu

Nhu cầu tìm mua kẹo ngậm japan tengsu khá nhiều do đây là một nhãn hàng nổi tiếng. Sản phẩm được bán rộng rãi ở Nhật với giá 7000 yên, tương đương 1.400.000đ. Bạn có thể tìm mua ở các shop hàng xách tay Nhật với giá ưu đãi hơn.

Các sản phẩm nhập khẩu chỉ có thể tìm thấy ở các nhà phân phối và hiệu thuốc lớn trên cả nước. Hãng chưa có đại lý chính thức tại nước ta nên việc kiểm soát khá khó khăn. Nếu bạn chưa tìm được nơi mua viên ngậm japan tengsu thì có thể sử dụng các hộp thuốc truyền thống tại đây.

Gần đây nhiều nhãn hàng thuốc cường dương cho ra các sản phẩm dạng viên kẹo ngậm. Lý do là chúng có tác dụng thẩm thấu nhanh do hấp thụ qua tuyến nước bọt. Dễ sử dụng và mang theo mọi nơi mà không ai biết. Các sản phẩm cùng loại là kẹo sâm alipas, kẹo sâm hammer…

Bài viết liên quan: