Khỏe đẹp

Tuyệt chiêu quan hệ lâu ra giúp kéo dài cuộc yêu

Một số mẹo như lựa chọn bao cao su phù hợp, thay đổi tư thế hoặc luyện tập bằng cách thủ dâm,… là những bí quyết được chuyên gia chia sẻ để cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa hơn.

1. Lựa chọn bao cao su phù hợp cho cuộc yêu

Bao cao su là một trong những giải pháp giúp phòng ngừa các bệnh lây qua bệnh tình dục và tránh thai hiệu quả. Nhưng ít người biết được một công dụng quan trọng của chiếc bao cao su, đó là giảm kích thích ở đầu dương vật, giảm độ nhạy cảm và giúp nam giới lâu xuất tinh hơn.

Dù vậy, nhiều quý ông vẫn không thích sử dụng bao cao su bởi nó được xem như là một trong những vật cản đường về mặt cảm xúc trong khi quan hệ và giảm sự thỏa mãn đối với đời sống tình dục của nam giới.

Ngoài ra, việc sử dụng bao cao su để kéo dài thời gian cho mỗi cuộc yêu chỉ có hiệu quả đối với nam giới mắc chứng xuất tinh sớm ở dạng nhẹ hoặc trong trường hợp gặp phải các trở ngại tâm lý khi chưa biết kiềm chế cảm xúc khi quan hệ tình dục.

2. Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp

Các trường hợp xuất tinh nhanh khi quan hệ tình dục còn xuất hiện do nguyên nhân về mặt cảm xúc giữa các cặp đôi. Khi các cặp đôi tiếp xúc về mặt thân thể quá nhiều, điều này có thể làm tăng hưng phấn và khiến cho nam giới dễ dàng xuất tinh hơn. Vì vậy, việc lựa chọn các tư thế quan hệ tình dục phù hợp và giảm sự tiếp xúc về mặt thân thể nhiều, cả hai có thể kéo dài cuộc yêu của mình và có được sự hòa hợp trong khi ân ái.

Tư thế truyền thống với người nam ở trên và người nữ ở dưới được xem là rất phù hợp để có được khoảng thời gian quan hệ lâu nhất. Hoặc tư thế với người nữ ngồi bên trên cũng là rất tốt để giảm thiểu sự hưng phấn của nam giới và khiến cho cuộc yêu kéo dài hơn.

Dù các yếu tố về mặt tư thế quan hệ không được nhiều người quá xem trọng, nhưng trên thực tế thì việc thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau để có được sự hòa hợp và kéo dài cuộc yếu lại là bí quyết để giữ lữa ở nhiều cặp đôi.

3. Thường xuyên thay đổi tư thế trong khi quan hệ

Nhiều phụ nữ thường không thích thay đổi nhiều tư thế trong khi quan hệ tình dục. Nhưng trên thực tế thì đây là một giải pháp hiệu quả để nam giới có thể làm giảm đi cảm giác nơi cậu bé và thời gian giao hợp cũng sẽ lâu hơn. Ngoài ra, đây cũng là cách được nhiều cặp đôi áp dụng để giữ lửa và khiến cuộc yêu thêm thú vị hơn. Chú ý đến nhịp độ để tránh gây khó chịu cho đối phương.

Đây là cách kéo dài cuộc yêu hiệu quả với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, đặc biệt là các bạn trẻ. Dù vậy, nếu đã thay đổi nhiều tư thế nhưng thời gian kéo dài cuộc yêu vẫn không được cải thiện, nhiều khả năng người nam giới đang mắc các chứng bệnh về rối loạn sinh lý.

4. Véo vào phần đầu dương vật

Đây là một trong những mẹo tạm thời giúp nam giới lâu ra và kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn. Khi cuộc yêu đang vào thời điểm cao trào và người nam giới có những cảm nhận của việc xuất tinh. Hãy tạm ngừng cuộc yêu lại, dùng tay siết nhẹ vào phần đầu của dương vật để giảm bớt lượng máu xuống dương vật và khiến phản ứng xuất tinh có thể biến mất.

Cách này có thể khiến cho nhiều nam giới bị đau ở phần dương vật và tất nhiên chỉ mang tính tạm thời. Nam giới nếu vẫn xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm trong những lần quan hệ sau, nên đến các bác sĩ để được khám và điều trị.

5. Kéo dài cuộc yêu bằng cách luyện tập một mình

Luyện tập cách yêu đúng và kiểm chế cảm xúc là điều cần thiết đối với nam giới. Bởi nhiều cuộc yêu thường kết thúc nhanh chóng do người nam chưa có được kỹ năng giảm thiểu cảm xúc và duy trì nhịp độ khi quan hệ. Hãy thử luyện tập bằng cách vừa “yêu” một mình, vừa tưởng tượng ra hình ảnh nửa kia của mình. Đồng thời, tự đặt ra một khoảng thời gian lý tưởng cho cuộc yêu, sau đó cố gắng kiềm chế cảm xúc. Điều này khiến nam giới dễ dàng hiểu được cơ thể mình và tăng kỹ năng kiểm soát khi vào cuộc yêu thật sự.

Cách thức này gần giống như việc thủ dâm nhưng người thực hiện cần tránh để việc xuất tinh xảy ra thì mới có thể tăng được hiệu quả.

Trên đây là tuyệt chiêu quan hệ lâu ra giúp kéo dài cuộc yêu. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp với chế độ ăn uống giúp tăng thời gian quan hệ, tìm hiểu các món ăn qua bài bài viết “Ăn uống gì để quan hệ được lâu“. 

Xem thêm: 

Tổng hợp 10 bài tập kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả nhất

Cách nhận biết yếu sinh lý qua 5 dấu hiệu đơn giản hàng ngày