Khỏe đẹp, Món ăn bài thuốc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có tốt không, giá bao nhiêu

Sức ép đời sống làm cho con người luôn bận bịu liên tục và gần như rất bận rộn để trông nom cho thể trạng của mình. Mang tới hiện trạng thể trạng sụt giảm lúc niên đại còn khá trẻ. Bởi đó không ít người đã đi đến những sản phẩm bồi bổ thân hình để tránh bệnh tật và hệ miễn dịch. Trong những kết quả bồi bổ thì đông trùng hạ thảo thiên phúc chính là một loại hàng được đông đảo mọi người quyết định nhất. Bởi công năng xuất sắc cho sức lực mà sản phẩm này đem đến.

Đôi nét về Công ty Cổ Phần Dược Thảo Thiên Phúc

Công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc là công ty đầu tiên thành công trong việc nuôi cấy Đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Công ty Thiên Phúc luôn giữ vững tinh thần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Do đó trong suốt 10 năm phát triển của mình, Thiên Phúc vẫn luôn không ngừng nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm mới tốt hơn.

Đây cũng là đơn vị duy nhất được trao quyền thực hiện 2 dự án nghiên cứu khoa học lớn, dự án cấp thành phố vào năm 2014 và dự án cấp quốc gia vào năm 2017.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có tốt không ?

 • Nguồn nguyên liệu của viên nang Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc này được lựa chọn từ Đà Lạt. Đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe con người.
 • Đông trùng hạ thảo do Thiên Phúc nuôi trồng và sản với hàm lượng dưỡng chất Đông trùng gần như tuyệt đối
 • Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có hàm lượng dưỡng chất cao bằng khoảng 60 đến 70% Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.
 • Thiên Phúc cũng có chứng nhận kiểm nghiệm hàm lượng dược chất Adenosine và Cordycepin – dược chất quý quyết định giá trị của Đông trùng hạ thảo.
 • Những sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc đã được nhận chứng nhận của Bộ Y tế. Là sản phẩm đạt vệ sinh an toàn thực phẩm,
 • Tất cả các sản phẩm của Dược Thảo Thiên Phúc đều được cấp phép của Cục Vệ Sin An toàn thực phẩm, sản xuất tại nhà máy chuẩn GMP.

Tác dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Viên đông trùng hạ thảo Thiên Phúc có công dụng bổ thận, bổ phổi, bồi bổ cơ thể. Bên cạnh đó, sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Đồng thời, giúp giảm lão hóa làn da, một công dụng tuyệt vời dành cho chị em phụ nữ.

Mỗi thành phần của đông trùng hạ thảo đều là nguyên liệu quý hiếm, có công dụng với cơ thể.

Đối với người đang trong quá trình điều trị Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sẽ hỗ trợ giảm nhẹ những cơn đau, giảm nhẹ các triệu chứng bệnh. Giúp ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển

 • Đối với người thường dùng Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc để bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể
 • Đặc biệt sử dụng Đông trùng hạ thảo viên của dược phẩm Thiên Phúc một thời gian dài vẫn không bị phụ thuộc như các loại Tây Y.
 • Dùng càng lâu càng bổ, càng nhiều càng khỏe
 • Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo của công ty cổ phần dược thảo Thiên Phúc còn có mức giá rất hợp lý

Đối tượng sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

 • Người bị suy nhược, hay bị mệt mỏi, căng thẳng.
 • Người vừa mới ốm dậy hay vừa trải qua phẫu thuật
 • Người cần tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch.
 • Người có chức năng gan, thận, phổi kém, dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài.
 • Người hay bị đau mỏi lưng, gối,suy giảm chức năng sinh lý
 • Nhân viên văn phòng hay nội trợ, người thường xuyên phải đi công tác xa nhà không có thời gian chăm sóc sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc gồm loại nào

Thiên Phúc hiện nay cung cấp các loại Đông trùng hạ thảo nguyên con, Đông trùng hạ thảo quả thể sấy nóng và cả sấy lạnh

 • Dạng sinh khối hay quả thể được nuôi cấy trong điều kiện nhiệt độ thấp – lượng oxy thấp mà như tự nhiên. Tương đương 5400m như ở tự nhiên. Cả về số lượng và chất lượng Đông trùng hạ thảo sinh khối làm cho sự lựa chọn của quý khách hàng dễ dàng hơn.
 • Khi nuôi cấy sinh khối, Cchất lượng thực sự cao, thường vượt hiệu quả hơn so với Cordyceps thu nhập tự nhiên bởi nhân tố dinh dưỡng gấp 5 lần,
 • Các sản phẩm quả thể và sinh khối hiện nay được cam kết trong sạch về gen, không bị nhiễm bẩn kim loại nặng, không bị lên men và nhiễm khuẩn.

Viên nang đông trùng hạ thảo Banikha

Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc
Viên nang Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

» Sản phẩm viên nang Banikha là sự kết hợp tinh tế giữa 3 loại vương dược quý nhất hiện nay là Đông Trùng Hạ Thảo, linh chi và hồng sâm. Cả 3 loại dược liệu này đều tốt cho sức khỏe và được y học đánh giá cao:

» Hồng sâm : phục hồi sức khỏe nhanh chóng, chống lại sự mệt mỏi, căng thẳng, giữ thăng bằng cho cơ thể.

» Linh chi: giải độc, thanh nhiệt, chống lão hóa, làm đẹp da.

» Đông Trùng Hạ Thảo: có chứa rất nhiều hoạt chất quý hiếm cần thiết cho cơ thể như axit amin, vitamin, polysaccharide, d-mannitol, selen, adenosine….

» Viên Banikha – Đông trùng hạ thảo dạng viên Thiên Phúc thời hiện đại tích hợp 4 loại sâm quý. Cũng là trợ thủ đắc lực cho các quý ông để bồi bổ sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Lạnh

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sấy lạnh
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc sấy lạnh

Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc nhưng được đi theo phương pháp sấy lạnh tiên tiến

» Loại Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc thuộc dạng quả thể hay còn gọi là sinh khối. Dược phẩm Thiên Phúc đã nuôi chúng trên một chất rắn vô trùng như gạo lức

» Các sợi Đông trùng hạ thảo của Thiên Phúc có màu cam thuần chất khác với màu vàng thông thường của các thương hiệu khác

» Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thiết kế làm quà biếu, quà tặng rất đẹp. Vì bao bì quá sang trọng và xuất sắc.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Khô

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Khô
Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Khô

» Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc giúp cải thiện chức năng sinh lý, tăng cường hỗ trợ thải độc gan thận, tăng sức mạnh sức bền và sự dẻo dai cơ thể.

» Dòng Đông Trùng Hạ Thảo được sấy khô và đóng gói  20 túi này để dễ dùng hơn.

» Được thiết kế theo dạng hộp giấy bế cứng lót nhung chia làm hai ngăn. Mỗi ngăn gồm mười túi, mỗi túi 1 gram dùng cho một ngày. Vô cùng lạ mắt và tiện lợi mà không cần cân đo.

Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con

» ĐTHT Thiên Phúc được nuôi cấy theo quy trình khoa học để cho ra thành phẩm nuôi cấy có thành phần dược chất giống với ĐTHT tự nhiên.

» Đông trùng hạ thảo nguyên con của Thiên Phúc đều được đóng gói trong từng lọ Đông trùng hạ thảo. Thay vì đóng gói bằng túi hay bao bì.

» Thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp, mang tính sang trọng.

» Đối với Đông tùng hạ thảo Thiên Phúc nguyên con sẽ có giá cao nhất trong bộ sản phẩm. Và hàm lượng dưỡng chất bên trong của Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tốt nhất

Đông Trùng Hạ Thảo dạng nhộng khô hộp vàng hiện có 2 loại

3,900,000 / hộp 15 gram ( lọ 5gram x 3 )

6,400,000 / hộp 25 gram ( lọ 5gram x 5 )

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

 

»Trà Banikha

Trà đông trùng hạ thảo thiên phúc
Trà đông trùng hạ thảo thiên phúc

không chỉ tốt cho người bình thường, mà còn rất tốt cho những người suy nhược cơ thể, hay mệt mỏi, sức đề kháng kém, làm việc trong môi trường căng thẳng.

» Những cốc trà ấm nóng sẽ giúp lấy lại tinh thần tỉnh táo, giúp cho cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh hơn.

LỢI ÍCH

» Giúp bổ thận, bổ phổi

» Hỗ trợ tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng

Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc
Viên Bổ Phế Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

» BANIKHA BỔ PHẾ giúp bổ phổi, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau rát họng do viêm họng, viêm phế quản

» Giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể

» Với công dụng kháng viêm, tiêu đờm, phúc hồi phế nang phổi bị tổn thương

»  Hỗ trợ điều trị những căn bệnh như viêm phổi, viêm phế quản, hen xuyễn, lao, ho khan, ho có đờm..

Viên Bổ Thận Banikha Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc

» Viên bổ thận Banikha Thiên Phúc Với thành phần quý hiếm như đông trùng hạ thảo quý. Như Chiết xuất Dâm Dương Hoắc, Nấm Ngọc Cẩu, Hồng Sâm, Câu Kỷ Tử, Ba Kích, Đỗ Trọng, nhung hươu..

» Công dụng : Hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý nam giới. Hỗ trợ giảm triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu giắt hay thận yếu, giải độc yếu. Làm chậm quá trình mãn dục nam

REVIEW ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC TỪ KHÁCH HÀNG

Hiện nay, Dược Thảo Thiên Phúc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công Đông Trùng Hạ Thảo. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bảo tồn nguồn gen quý Đông Trùng Hạ Thảo, Dược Thảo Thiên Phúc đã nhận được sự tin tưởng của nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế bởi sản phẩm da dạng, chất lượng cao, uy tín.

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC GIÁ BAO NHIÊU?

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý có chứa nhiều dược chất tốt cho cơ thể. Giúp phòng chống, hỗ trợ điều trị bệnh nan y cũng như tăng cường sức khỏe tổng thể. Bởi vậy, đây chính là quà tặng về nhà mới có ý nghĩa thiết thực giúp gia chủ có thể tự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Vì vậy bạn có thể tham khảo giá đông trùng hạ thảo Thiên Phúc  tại đây.

– Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Quả Thể Khô: 1.490.000 VNĐ

– Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Nguyên Con Khô: 3.900.000 VNĐ/15g

– Đông Trùng Hạ Thảo Thiên Phúc Sấy Lạnh: 3.300.000 VNĐ/ 30g

– Viên nang đông trùng hạt thảo Thiên Phúc: 750.000 VNĐ

Giấy Chứng Nhận Nhà Phân Phối ĐTHT Thiên Phúc Hali Group

 

Giấy Chứng Nhận Nhà Phân Phối ĐTHT Thiên Phúc Hali Group
Giấy Chứng Nhận Nhà Phân Phối ĐTHT Thiên Phúc Hali Group

» Hali Group là công ty chuyên phân phối các sản phẩm uy tín chất lượng cho sức khỏe và sắc đẹp. Hali Group ra đời với sứ mệnh: “Khỏe Đẹp Cho Cuộc Sống Hạnh Phúc”. Với sứ mệnh đó Hali Group luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến những giải pháp tốt nhất về sức khỏe và sắc đẹp cho khách hàng.

» Với những nỗ lực không mệt mỏi đó đó công ty Hali Group đã vinh dự nhận được danh hiệu TOP 100 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2018 do người tiêu dùng bình chọn.

» Và danh hiệu “THƯƠNG HIỆU CHẤT LƯỢNG CHÂU Á NĂM 2019” do Hiệp hội thông tin Công nghiệp Châu Á cùng Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn.

»  Vào năm 2020, Hali Group đạt “TOP – 50 THƯƠNG MẠNH ASEAN 2020”. Do hội đồng xét duyệt của Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á cấp chứng nhận.

» Đồng thời, Hali Group đã khai trương Showroom tại địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh .(Có chỗ đậu xe hơi cho khách đến tham quan và mua sắm tại Hali Group). Vì vậy khi mua sản phẩm đông trùng hạ thảo Thiên Phúc tại Hali Group. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc là một hãng được tín nhiệm cao, dành được nhiều sự chú ý, đặt niềm tin từ phía khách hàng. Phê duyệt thông tin này, hy vọng nhiều cá nhân có thể có cái nhìn bao quát và lùng mua được kết quả tại các khu vực được đánh giá cao.

Xem thêm: đông trùng hạ thảo là gì.