Món ăn bài thuốc

Sự thật về việc giảo cổ lam trị ung thư

Giảo cổ lam trị ung thư là nhận định của nhiều người, bởi nó có cơ chế giải độc mạnh và giúp điều chỉnh những rối loạn chuyển hóa ở cấp tế bào. Nhưng thực hư việc này thế nào?

Thực hư về việc giảo cổ lam điều trị ung thư

Giáo sư KỲ cho rằng, nhờ tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cây Giảo cổ lam do vậy đã giúp bệnh nhân ung thư có một hệ miễn dịch tốt để chống chọi với Ung thư.

Giáo sư đã tiến hành thư nghiệm lâm sàng trên người bệnh Ung thư. kết quả cho thấy, những bệnh nhân mắc Ung thư đã có sự chuyển biến rõ rệt về sức khỏe, so với những bệnh nhân không được sử dụng loại trà này.

Không dừng ở đó, Giáo sư còn tiến hành phối hợp với các nhà khoa học Việt Nam và Hàn quốc và đã tìm thấy một hoạt chất hoàn toàn mới được thử nghiệm trên 6 dòng tế bào ung thư cho kết quả rất tốt gồm: Ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư tiền liệt tuyến và ung thư phổi. Một thông tin vô cùng hữu ích cho những bệnh nhân Ung thư tại nước ta.

Tại nhiều nước trên thế giới, giảo cổ lam được sử dụng cho những bệnh nhân Ung thư với vài trò một thực phẩm chức năng đề hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân Ung thư tăng cường miễn dịch và kích thích ăn ngủ tốt chứ chưa thể thay thế hoàn toàn được các loại thuốc đặc điều trị. Vì vậy GS Kỳ có khuyến cáo người bệnh Ung thư, không nên dùng giảo cổ lam để thay thế thuốc điều trị bệnh, mà chỉ nên dùng kết hợp với các loại thuốc chống Ung thư để hỗ trợ điều trị.

giảo cổ lam trị ung thư

Vì sao giảo cổ lam có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư?

Bởi chỉ duy nhất giảo cổ lam mới có chất polysaccharide, một loại đường tự nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt (ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tử cung).

Hoạt chất trong Giảo Cổ Lam:

Chất polysaccharide trong cây có khả năng tiêu diệt các virus HPV tận gốc, làm tê liệt mọi hoạt động của loại virus này, trong khoảng thời gian 3-6 tháng sử dụng giảo cổ lam sẽ làm giảm đáng kể các triệu chứng thường thấy của căn bệnh này và trong 6 tháng tiếp theo bệnh lành hẳn.

Giảo cổ lam còn có chứa chất flavonoid, chất này có khả năng chống viêm, chống oxy hóa rất mạnh, chất này còn giúp thu gom các chất độc hại, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, từ đó giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây ung thư.

Ngoài ra giảo cổ lam hỗ trợ điều trị ung thư cổ tử cung, chất polysaccharid còn có tác dụng hiệu quả đối với các loại ung thư đại tràng, ung thư vú và ung thư phổi. Nhờ đó mà giảo cổ lam Việt Nam đã chứng minh với toàn thế giới là loại loại giảo cổ lam tốt nhất.

giảo cổ lam trị ung thư

Thông tin thêm:

Theo GS.TS. Phạm Thanh Kỳ (Nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Dược): Trên thực tế sử dụng giảo cổ làm ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sau khoảng vài tháng, người dùng sẽ thấy được những công dụng sau:

– 3 giúp: giúp ngủ ngon, giúp mạnh khỏe, giúp tiêu hóa.

– 3 chống: chống viêm nhiễm (nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể), chống ung thư, chống lão hóa.

– 3 giảm: giảm mệt, giảm béo, giảm căng thẳng.

– 6 tốt: ăn cơm ngon, nhuận tràng, ngủ được, tăng khả năng làm việc, giúp cơ thể trẻ lâu, mau lại sức.

Trong khi đó, giảo cổ lam ở Việt Nam được các nhà khoa học nhận định là tốt hơn giảo cổ làm của Trung Quốc và Nhật Bản.

Xem thêm:

Công dụng của giảo cổ lam và những lưu ý khi dùng